Ứng dụng iPhone cần thiết cho mùa bóng đá

Mùa giải bóng đá đã đến và không gì có thể đánh bại trải nghiệm xem trận đấu với bạn bè của bạn, ngoại trừ việc bắt kịp thời gian phát lại ngay lập tức bằng các ứng dụng bóng đá thú vị nhất trên iPhone và iPod touch của bạn.

Tải xuống một vài ứng dụng bóng đá cho iPhone hoặc iPad của bạn để tăng thêm sự thú vị cho trò chơi. Bạn có thể kiểm tra các số liệu thống kê trong khi xem trận đấu, biết tin tức mới nhất về đội bóng yêu thích của bạn hoặc làm bạn bè của bạn bối rối với những câu đố về thể thao. Để tỏ lòng tôn kính đối với một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới, chúng tôi xin giới thiệu danh sách các ứng dụng bóng đá cần thiết cho iPad và iPhone của bạn.

Năm ứng dụng bóng đá mà bạn nhất định phải tải xuống:

1. Trung tâm điểm bóng đá trực tiếp của Sky sports

Ứng dụng miễn phí này cung cấp bình everton luận từng trận liên quan và cập nhật các trận bóng đá trực tiếp. Nó cũng cung cấp cho người dùng thông tin bao gồm danh sách lịch thi đấu, tin tức, bảng giải đấu và các chi tiết trò chơi khác mà bất kỳ tín đồ bóng đá nào cũng sẽ chết. Mặc dù thiết kế và ứng dụng của nó cần cải tiến; cụ thể là gia tốc kế và điều hướng vuốt, đây là một trong những ứng dụng bóng đá phổ biến nhất do khả năng cung cấp cho người dùng iPad hoặc iPhone số liệu thống kê chính xác và cập nhật.

2. Kick Football News Lite

Đây là một ứng dụng hiệu quả cao cung cấp cho người dùng nhiều tin tức bóng đá đến từ các nguồn có thẩm quyền khác nhau. So với phiên bản đầy đủ, Kick Football News Lite không cho phép người dùng lọc các tin bài và cập nhật theo câu lạc bộ. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng miễn phí, vậy bạn mong đợi điều gì? Thêm điểm tích cực cho trình duyệt web tích hợp tiết kiệm thời gian của nó.

3. Tiếng Anh Bóng đá Chants

Đối với một bản tải xuống trị giá vài pound, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác gấp gáp tương tự bên trong một sân vận động bóng đá trực tiếp. Ứng dụng tuyệt vời này cung cấp cho khoai tây đi văng bầu không khí của một trận bóng đá trực tiếp hoàn chỉnh với những lời hô hào của bọn côn đồ và những thứ khác. Nếu bạn cho rằng người bạn yêu thích đồng đội của đối thủ xứng đáng bị chế nhạo kỹ thuật số tốt, thì hãy gửi cho anh ấy một hoặc hai bài ca tụng. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này làm proxy khi cổ họng quá đau để cổ vũ cho đội của mình.

4. Bóng đá của tôi

Với các tính năng tương tự như một số ứng dụng bóng đá, ứng dụng này cung cấp cập nhật về kết quả trận đấu và tỷ số trực tiếp thông qua iPad hoặc iPhone của bạn. Một lợi thế lớn của My Football từ các ứng dụng liên quan là cơ sở dữ liệu rộng và rất hữu ích bao gồm 40 giải đấu bóng đá. Nó có một cơ sở dữ liệu hồi cứu rất hữu ích có thể sửa chữa bất kỳ lỗi lịch sử nào liên quan đến bóng đá. Trên thực tế, cơ sở dữ liệu này có thể xác minh số liệu thống kê bóng đá và các dữ kiện khác có từ những năm 1900. Không đua đâu.

5. FIFA 10

Bạn không thể chờ đợi để có được điều khiển TV để xem một trận bóng đá hay? Sau đó, ứng dụng này là dành cho bạn. FIFA 10, giống như hầu hết các ứng dụng bóng đá thú vị hiện nay, cho phép bạn thưởng thức bóng đá mọi lúc mọi nơi. Với phiên bản dành cho iPhone, bạn có thể thưởng thức một trò chơi đầy đủ tính năng cho phép bạn truy cập 570 lượt chơi và cho phép bạn tạo nhân vật thông qua “Be A Pro.” Khi bạn đã quen với các điều khiển của nó, bạn sẽ không bao giờ tải xuống một trong các ứng dụng bóng đá đó nữa. Hy vọng.

Cần thêm ứng dụng bóng đá để cung cấp cho bạn bản sửa lỗi bóng đá mà bạn cần? Truy cập trực tuyến ngay bây giờ và kiểm tra cửa hàng trực tuyến của Apple để tải xuống nhiều ứng dụng bóng đá hơn cho iPad và iPhone của bạn. Muôn năm!