Sách bóng đá được cá nhân hóa để họ không bao giờ quên bàn thắng

Bất chấp những câu chuyện cổ hủ cho chúng ta biết đường đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày, hầu hết các quý cô đều hiểu rõ rằng mối tình tuyệt vời nhất của nhiều người đàn ông là với trò chơi đẹp. Đúng vậy, bóng đá. Mặc dù nó có thể vẫn còn là một bí ẩn đối với nhiều người trong chúng ta, nhưng chắc chắn rằng có điều gì đó về một đám người chạy quanh sân sau một quả bóng thực sự nhấn nút của chúng. Cuốn sổ bóng đá cá nhân hóa có thể ghi lại mọi kỷ niệm, mọi bàn thắng, mọi cổ vũ!

Nhiều người đàn ông sẽ vui vẻ thức dậy sớm vào một buổi sáng Chủ nhật thường u ám của tháng 11, đeo một số miếng đệm ống chân và vui vẻ dành phần lớn thời gian trong ngày để chạy vòng quanh nhiệt độ gần như đóng băng, dính bùn và testosterone, chỉ để dành ba ngày tiếp theo hầu như không thể đi bộ (đó là điều xảy ra khi bạn quá phấn khích với việc đuổi theo quả bóng và quên khởi động!).

Và nếu chúng không chạy vòng quanh với bạn tình và hành động như thể chúng đang ở giữa trận đấu quan trọng nhất kể từ khi đội tuyển Anh giành chức vô địch thế giới vào những năm 60 (mặc dù thực tế là các cột ghi bàn được đánh dấu bởi những người nhảy và con chó của Dave Fluffy là ref), họ đang chi một số tiền lớn để mua vé mùa và áo bóng đá. Thật thú vị khi hầu hết đàn ông không thể ở trần dành hơn 5 phút trong ô tô khi điểm đến là trung tâm mua sắm địa phương, nhưng khi điểm đến cuối cùng là sân vận động bóng đá để xem một trận đấu quan trọng trên sân khách, đàn ông sẽ vui vẻ thức dậy. 4h30 sáng ngồi cùng 4 chiếc Fellas khác trên chiếc Ford Fiesta 3 cửa suốt 6 tiếng đồng hồ, không một chút động lòng hay than vãn.

Và thậm chí không đến đó với ca hát! Tôi chắc rằng nếu bạn hỏi hầu hết đàn ông liệu họ có muốn dành dù chỉ một chút thời gian rảnh để khoác tay những người đàn ông khác hát hết trái tim mình, họ sẽ nhìn bạn hài hước và hơi bối rối, trước khi lịch sự (hoặc không!) từ chối xem các phần phát lại của mùa trước với một chiếc bánh pizza và một số loại bia. Tuy nhiên, khi đứng trên khán đài với tất cả những người hâm mộ bóng đá khác, họ không thể ngăn mình hát vang bài hát truyền thống lâu đời của đội mình, thường là đưa ra một số nhận xét xúc phạm về đội kia và điều đó có một con số đáng ngạc nhiên. những câu thơ khác nhau, mà thậm chí đáng ngạc nhiên hơn là tất cả mọi người dường như biết và có thể nhớ!

Có điều gì đó về bóng đá khiến hầ xem bong dau hết đàn ông trở nên ấm áp và ủy mị bên trong. Trong khi họ sẽ ngồi trông chán nản với những tiếng khóc kinh điển như Ghost and My Girl và thậm chí không thể rơi nước mắt trong bộ phim Titanic ăn khách nhất mọi thời đại, bị rớt hạng khỏi giải đấu, hay thậm chí tốt hơn là giành được một số loại cúp , có sức mạnh đáng kinh ngạc để biến hầu hết đàn ông thành những đứa trẻ bụ bẫm.

Tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều nhớ bữa tiệc tiếc toàn quốc diễn ra khi đội tuyển Anh bị loại khỏi cúp thế giới cuối cùng và hơn thế nữa là những tiếng reo vui kéo dài và tâm trạng phấn chấn kéo dài cả tuần trong một dịp tương đối hiếm hoi mà chúng ta thực sự giành được thứ gì đó! Ôi bóng đá … thật nực cười khi ảnh hưởng của nó đối với chúng ta với tư cách là một quốc gia. Các cầu thủ bóng đá là anh hùng dân tộc, vợ của họ là người nổi tiếng (đúng ra là đáng nghi ngờ) và gần một nửa dân số dành hơn nửa cuộc đời để chơi, xem và bàn luận về trận đấu đẹp.

Thực sự thì sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn đang cố gắng tìm một món quà hoàn hảo cho một cầu thủ, bất cứ điều gì liên quan đến bóng đá đều có khả năng đi xuống khá tốt. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tặng ai đó điều gì đó đặc biệt hơn, một món quà liên quan đến bóng đá được cá nhân hóa là lý tưởng. Một cuốn sách bóng đá được cá nhân hóa là một ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo cho những người hâm mộ bóng đá ở mọi lứa tuổi. Một cuốn sách bóng đá được cá nhân hóa là một món quà bất thường mà bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy chúng trong cửa hàng sách bình thường của mình và bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ không có một cuốn! Nhưng không chỉ là một cuốn sách bóng đá được cá nhân hóa là một món quà bất thường mà nó còn hoàn toàn độc đáo đối với người nhận.

Một cuốn sách bóng đá cá nhân hóa có tên người nhận được in nổi trên bìa trước và chỉ có thông tin về đội bóng yêu thích của cậu bé trong ngày sinh. Điều này có nghĩa là một cuốn sách bóng đá được cá nhân hóa được thiết kế riêng, để làm cho nó trở nên hoàn toàn độc đáo đối với người nhận và một món quà đặc biệt hơn! Như thể điều đó là không đủ để ghi một số điểm bánh hạnh nhân liên quan đến quà tặng nghiêm trọng, một cuốn sách bóng đá được cá nhân hóa cũng có các bài báo trên phương tiện truyền thông về những khoảnh khắc thể thao vinh quang của đội trong một trăm năm qua, ý nghĩa