NFL Neckties Vs Sơn mặt và ngón tay bọt

Đôi khi tôi cảm thấy xấu hổ khi đi xem một trận bóng đá ở NFL. Ý tôi là, có nhiều cách phức tạp hơn để hỗ trợ đội NFL của bạn hơn là vẽ bụng và ngực đầy lông, đội những chiếc mũ khủng khiếp thần thánh và những ngón tay xốp. Mặc dù tôi biết rằng đó là một điều khó tin đối với nhiều người hâm mộ cứng rắn nhưng đó là sự thật.

Cho phép tôi kể cho bạn nghe một câu chuyện về một người bạn thân của tôi cũng rơi vào tình thế khó xử này. Người bạn này của tôi hoàn toàn có thể là một trong những người hâm mộ San Diego Chargers lớn nhất trên trái đất. Liệu anh ấy có bao giờ bỏ lỡ một trò chơi nào không? Không bao giờ! Anh ấy mbappe pháp  là một người hâm mộ tận tụy với cốt lõi. Ví dụ, bất cứ khi nào anh ấy ở nhà để xem các trò chơi trên TV (bạn nhớ nhé, không ai khác thậm chí có thể nhìn thấy anh ấy), anh ấy vẫn sẽ mặc đồ cho mình trong bộ đồ quạt Chargers từ đầu đến chân. Tại các trận đấu trực tiếp, anh ấy thậm chí còn tệ hơn. Không mặc áo, sơn khắp mặt trước, la hét, nhảy … côn đồ ở biên giới. (Và anh ấy tự hỏi tại sao anh ấy vẫn độc thân.)

Cuối cùng tôi đã nói với anh ấy, có nhiều cách khác để thể hiện tinh thần đồng đội của bạn. Vì vậy, như một món quà và một phần để chứng minh quan điểm của mình, tôi đã tặng anh ấy một chiếc cà vạt NFL. Lúc đầu, anh ấy đã do dự khi mặc nó, vì anh ấy tin rằng nó quá trang trọng và anh ấy sẽ bị chế giễu trong các trò chơi. Tuy nhiên, cuối cùng khi tôi thuyết phục anh ấy mặc nó, anh ấy không chỉ nhận được nhiều lời khen từ các fan nam khác mà còn về nhà ngay trong đêm hôm đó với số của một cô gái.

Là một người hâm mộ thể thao không có nghĩa là bạn phải hành động hoặc ăn mặc như một kẻ man rợ thiếu văn minh. NFL thắt nơ cổ và một chiếc áo sơ mi hoặc áo blazer đẹp tạo nên một tuyên bố táo bạo hơn nhiều đối với người hâm mộ. Nó hét lên, “Tôi là một người hâm mộ đáng kính và sành sỏi!” Một lợi thế khác khi đeo cà vạt NFL là bạn có thể mặc chúng trong nhiều dịp khác nhau, trong khi vẫn thể hiện niềm tự hào về đội của bạn. Tôi thật khó để nghĩ về bất kỳ trường hợp nào có thể chấp nhận được để mặc áo sơ mi và sơn màu sáng đến một cuộc họp kinh doanh có thể chấp nhận được. Với cà vạt NFL, bạn có thể hỗ trợ nhóm của mình trong bất kỳ môi trường nào, kể cả các cuộc họp kinh doanh chính thức.

Cuối cùng, nó chỉ đơn giản là đẹp hơn về mặt thẩm mỹ … cho tất cả mọi người. Cà vạt là một phụ kiện vượt thời gian và thành thật mà nói, chúng có thể tăng thêm đẳng cấp cho bất kỳ trang phục bình thường nào của Joe. Một sự ngần ngại khác của nam giới khi đeo cà vạt là họ nghĩ rằng chúng đơn giản và nhàm chán. Nhưng điều gì là đơn giản hoặc nhàm chán về một chiếc cà vạt có biểu tượng của đội NFL yêu thích của họ trên đó? Thành thật mà nói, những chiếc cà vạt của NFL là tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn có thể trông thanh lịch hơn và vẫn có biểu tượng của đội quanh cổ để xoa dịu bất kỳ sự bất an nào về việc xuất hiện cứng nhắc hoặc nhàm chán. Không nghi ngờ gì rằng người khác giới sẽ đánh giá cao một người đàn ông trưởng thành, chỉnh tề, thắt cà vạt đẹp, hơn là một quả trứng Phục sinh của một người đàn ông nhảy lên nhảy xuống như một kẻ ngốc. Lần tới khi bạn xem một trận đấu NFL hoặc tham dự một cuộc họp kinh doanh chính thức, hãy làm điều đúng đắn. Đặt ngón tay bọt biển xuống và cầm cà vạt NFL lên.