Một sự thay đổi mới trong ngày lễ Halloween – Làm thế nào về việc phối trang phục Halloween của cha và con trong năm nay?

Nhiều thay đổi đánh dấu sự chuyển dần của mùa hè sang mùa thu. Mùa giải bóng đá bắt đầu vào giai đoạn cao trào với các đội tuyển của trường đại học và NFL tham gia giải đấu. Sau những ngày hè đổ mồ hôi, thời tiết dần hạ nhiệt trên khắp cả nước. Cây cối bắt đầu ngả màu và rụng lá, chuyển chúng ta vào thời điểm đẹp nhất trong năm. Và, tất nhiên, chúng tôi quan sát ngày lễ mê hồn được gọi là Halloween.

Halloween được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 bằng cách trẻ em mặc trang phục hóa trang và đi nhặt kẹo từ từng nhà. Nó được quan sát thấy ở phần lớn Thế giới phương Tây. Halloween theo truyền thống là ngày lễ của trẻ em, ngày lễ này cũng ngày càng phổ biến đối với người lớn. Nhiều ông bố bà mẹ lên tinh thần bằng cách trang trí nhà cửa, sân vườn rộng rãi và thậm chí bằng cách mặc trang phục!

Một xu hướng ngày càng tăng đối với người lớn có trẻ em là mua trang phục Halloween phù hợp. Đây đã trở thành một cách tuyệt vời để cha mẹ xây dựng mối quan hệ với con cái của họ và tiết kiệm tiền, vì trang phục logo manchester city này cũng có thể được mặc cho các bữa tiệc Halloween dành cho người lớn. Dưới đây là một số ý tưởng để kết hợp Trang phục Halloween cho Bố / Con và một số Trang phục Halloween phổ biến nhất của chúng tôi:

Phù hợp với Trang phục Phi hành gia- Những Bộ Trang phục Phi hành gia chất lượng hàng đầu này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả Bố và những du khách nhí của họ. Nhiều bản vá lỗi và nắp của chúng làm cho chúng trông rất chân thực.

Phù hợp với Trang phục Lính cứu hỏa-Những bộ Trang phục Lính cứu hỏa chất lượng hàng đầu với Mũ bảo hiểm này trông giống như thật! Bố và con sẽ cảm thấy tự hào khi ăn mặc như những anh hùng cộng đồng trong những bộ trang phục này.

Phù hợp với Trang phục Hiệp sĩ- Trang phục Hiệp sĩ trông giống như thật sẽ khiến bố và con cảm thấy như những hiệp sĩ thực sự trong bộ áo giáp sáng chói! Họ có vẻ ngoài như thép và có thể khiến bất cứ ai trở nên cao thượng và dũng cảm! Có mũ bảo hộ trùm đầu đi kèm.

Trang phục đua xe vô địch- Những bộ trang phục đua xe vô địch có mũ này sẽ khiến bố và con trông như họ thực sự là một phần của đội hầm hố! Chất liệu vải mịn mượt cùng các logo và hình thêu tùy chỉnh mang lại cảm giác chân thực cho trang phục.