Mẹo chơi gôn miễn phí cho người mới bắt đầu hoặc bất kỳ ai

Mẹo nắm: Hai bàn tay của bạn nên kết hợp với nhau thành một khối với lòng bàn tay hướng vào nhau như thể bạn đang cầu nguyện, điều này có thể đôi khi bạn sẽ làm như vậy. Để kiểm tra điều này, hãy chọn vị trí địa chỉ của bạn và nâng đầu gậy thẳng lên chỉ bằng cách uốn cong cổ tay của bạn. Nếu bạn cầm vợt cho phép bạn xoay trục thẳng đến giữa đầu mà không thay đổi góc mặt gậy, thì khả năng cầm vợt của bạn là tốt. Trong khi làm điều này, mặt của đầu gậy của bạn vẫn nhìn thẳng chứ? Nếu vậy, điều đó có nghĩa là áp lực từ mỗi tay là bằng nhau.

Căn chỉnh: Một cách tốt để kiểm tra hoặc sửa chữa căn chỉnh của bạn là sử dụng một vài trục cũ hoặc bất kỳ thứ gì tương tự và barca vs juventus đặt 1 cái trên mặt đất nhằm xuống đường mục tiêu của bạn vài inch ở phía bên kia của quả bóng. Giữ tư thế của bạn và kiểm tra với một trục hoặc gậy khác để xem liệu vai, hông và bàn chân của bạn có đặt song song với đường mục tiêu hay không.

Tôi lấy một trục thứ hai và cắm nó xuống đất khoảng 2-3 feet sau bàn chân sau của tôi ở một góc có thể so sánh với góc trục của tôi tại địa chỉ. Thử nghiệm với vị trí chính xác cho đến khi nó ở vị trí mà bạn bỏ lỡ vài inch trên đường trở lại và đi qua. Nếu bạn lùi lại chậm và nhìn vào khoảng cách giữa cả hai, bạn có thể lấy nó ở góc vừa phải để nó cho bạn một chỉ báo tốt về mặt phẳng xoay của bạn. IE: bạn có thể biết mình quay lại quá xa bên trong hay bên ngoài. Hãy cẩn thận trong vài lần đầu tiên vì bạn không muốn va vào trục trong khi xoay. Bạn có thể sử dụng một trong những loại “mì hồ bơi” hoặc chất cách điện đường ống trên trục để bạn không bị giết hoặc gây đột quỵ cho người bên cạnh nếu bạn bắn trúng nó.

Bây giờ khi bạn đã sẵn sàng để đánh một số quả, bạn đứng sau quả bóng và chọn một điểm trên mặt đất hoặc một điểm phát bóng khác cách quả bóng 2-3 bộ và trong đường mục tiêu của bạn. Nó và bóng phải tạo thành một đường thẳng song song với trục trên mặt đất.

Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là sút bóng qua đường đó.

Thăng bằng: Tôi thích đánh bóng vào những lúc không mang giày. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi cảm nhận được với đôi chân của mình. Bạn sẽ cảm thấy tất cả các khía cạnh của trọng lượng của bạn di chuyển trong quá trình swing. Bạn sẽ cảm thấy lực đẩy khi bạn đi xuống và qua vùng va chạm, và trọng lượng chuyển lên bàn chân trước của bạn.

Thực hành tốt: Một cách tốt để cải thiện cú đánh bóng bằng bàn là của bạn là chọn một phần bị rách của khu vực phát bóng trong phạm vi và sử dụng nó để đánh bóng từ đó. Nếu bạn có thể tự rèn luyện để làm điều này, thì khi bạn chơi từ fairway, bóng sẽ gần như được nâng lên. Ở một số sân mà mặt sân không phải là tốt nhất, cú swing của bạn sẽ miễn nhiễm với những lời nói dối xấu.

Hình dung các cú phát bóng của bạn: Nhiều chuyên gia giảng dạy khuyên bạn nên chọn một vị trí để thực hiện cú phát bóng của mình để giúp bạn hình dung, nhưng điều tôi thích làm là sử dụng hai hoặc ba cờ, cây hoặc bất cứ thứ gì nằm ngoài phạm vi để tạo thành các ranh giới của một fairway tưởng tượng, mặc dù hẹp hơn đường thực. Nếu bạn có thể đánh được những cú đánh trong “ranh giới”, điều đó sẽ làm tăng sự tự tin của bạn lên rất nhiều. Nếu bạn đạt đến điểm mà bạn có thể định hình các cú đánh của mình bên trong ranh giới, khi kết hợp với một thói quen lặp lại vững chắc, bạn thực sự có điều gì đó để giải quyết khi áp lực đang gia tăng.

Chỉnh sửa đường cắt: Một cách tốt để chống lại một đường cắt là đặt một dấu nhỏ ở mặt sau của quả bóng, (đối diện với mục tiêu). Khi bạn thực hiện cú swing, hãy tập trung toàn bộ sự chú ý của bạn vào điểm đánh đó cho đến khi va chạm. Rất khó để “vượt lên trên” trong khi làm điều này. Thử nó!

Sửa cú móc: Một lý do chính khiến mọi người móc câu, đặc biệt là bản thân tôi, là vì trọng lượng của họ dồn vào bàn chân sau hoặc thậm chí lùi về phía sau trong cú đánh bóng xuống. Một cách để chống lại điều này, là cố gắng có ý thức để “dập” bàn chân trước của bạn xuống khi va chạm. Tôi không có ý thực sự nhấc và thả chân của bạn, nhưng cảm thấy như thể bạn đang dậm chân xuống ngay tại thời điểm va chạm. Để làm được điều này, bạn phải thay đổi trọng lượng của mình. Xem những cái móc biến mất.

Lời khuyên Puttig: Hãy chạy đúng tốc độ và bạn sẽ không phải bỏ ba cú. Tốc độ chính xác lý tưởng là nếu bạn đánh trượt, bóng sẽ dừng lại cách lỗ 12-18 inch, (ngoại trừ các cú đánh bóng có độ trễ).

Đầm trễ khi bạn cảm thấy không tự tin hoặc trên 30 mét. Giả sử bạn đang bỏ vào một cái thùng 4 feet và bất cứ thứ gì bạn để bên trong 4 feet đó đều tốt. Nhìn thấy nó sẽ là 2 feet hoặc ít hơn, nó có thể là.

Đừng bao giờ sử dụng cổ tay trong một cú gạt bóng, chỉ cần dùng cơ tay và cơ vai và bạn sẽ kiểm soát khoảng cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Đừng nhìn lên cho đến khi bóng lăn ít nhất 6 feet.

Đi với suy nghĩ / cảm giác đầu tiên của bạn khi nhìn thấy dòng chữ, nó đúng thường xuyên hơn nhưng không.

Dành thời gian tập 6 chân. Nếu bạn có thể thực hiện được 3 trong số 4 cú đánh đó, bạn sẽ đánh tốt hơn 80% tất cả những người chơi gôn.

Nếu bạn chơi ở cùng một sân chơi nhiều, hãy nhìn vào các bãi cỏ trong một trận mưa lớn và để ý cách nước đọng trên bãi cỏ để thấy được tất cả các sắc thái / sự phá vỡ trong đó.