F1 Austin 2012: Sẽ vô địch Austin Grand Prix 2012 Trump College Football?

Giờ đây, chặng đua F1 Austin 2012 đã chính thức dời sang một ngày không tên vào tháng 11, nhiều người ở Austin bao gồm cả các quan chức đang thở phào nhẹ nhõm. Tại sao? Không những việc xây dựng đường đua sẽ không được gấp rút hoàn thành mà cả cái nóng như thiêu như đốt của cái nóng 100 độ vào tháng 6 cũng sẽ không còn cản trở sự tham gia của người hâm mộ. Vì vậy, tất cả có vẻ ổn và tuyệt vời, phải không? KHÔNG QUÁ NHANH!

Chúng ta không quên điều gì thực sự điều hành thị trấn Austin vào mùa Thu? Cam cháy? Móc Em Sừng? Đúng vậy: UT chelsea Football. Đối với những người không quen thuộc với Hoa Kỳ đó sẽ là Máy bóng đá Longhorns của Đại học Texas. Vâng, họ vẫn chơi bóng vào tháng 11 và trên thực tế, các trận đấu vào tháng 11 thường là một số trận mang tính cạnh tranh và có ý nghĩa nhất trong mùa giải. Trong khi không ai mong đợi cuộc đua F1 Austin 2012 được tổ chức vào cùng ngày cuối tuần với trận đấu trên sân nhà UT Football, ngay cả một trận đấu sân khách có ý nghĩa cũng sẽ thu hút sự chú ý khỏi cuộc đua Công thức 1 Austin khai mạc. Bạn có nghĩ rằng một trận đấu trên sân khách với một đội mạnh như Oklahoma, nơi cả hai đội đều có thể bất bại và xếp hạng quốc gia sẽ bị áp đảo bởi một môn thể thao mà hầu hết dân số trong khu vực chưa từng tiếp xúc? Có, các trò chơi bóng đá ở trường đại học được chơi vào các ngày thứ Bảy và cuộc đua F1 thực tế là vào Chủ nhật nhưng không chỉ cuộc đua F1 thực tế mới quan trọng mà còn là các hoạt động thực hành và các sự kiện vòng loại dẫn đến cuộc đua.

Austin cần những người của mình tham gia đầy đủ để cuộc đua cuối tuần thành công. Đừng quên rằng Austin Texas không phải là trung tâm của cơn điên Công thức 1. Nhiều người thắc mắc tại sao khu vực này lại tổ chức cuộc đua ở vị trí đầu tiên thay vì một khu vực giàu người hâm mộ F1 hơn ở Bờ Đông hoặc Bờ Tây. Một điều về khu vực New York / New Jersey không chỉ là mật độ dân số đông đúc hơn của những người hâm mộ đua xe Công thức Một mà còn

Vì vậy, trong khi mọi thứ dường như đang diễn ra suôn sẻ vào thời điểm này, sự gia tăng cuồng nhiệt của bóng đá đại học vào tháng 11 năm 2012 có thể có khả năng làm mất đi phần nào ánh sáng của hiện tượng toàn thế giới được gọi là United States Grand Prix. Khu vực Austin và các ủy ban quy hoạch cần phải dốc toàn lực để quảng bá sự kiện này ngay cả với những người ít hoặc không tiếp xúc với nó trong quá khứ.