การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

การสะกดจิตเพื่อการเลิกบุหรี่กลายเป็นวิธีการเลิกบุหรี่ที่เลือก การสะกดจิตเพื่อเลิกบุหรี่มีอัตราการเลิกบุหรี่สูงกว่าโปรแกรมอื่นๆ อย่างน้อยสองเท่า ฉันตระหนักดีว่านั่นอาจเป็นข้อกล่าวอ้างที่ยิ่งใหญ่ เพียงแค่ดูการศึกษาทางคลินิกเพื่อดูด้วยตัวคุณเอง หากคุณอาจเป็นนักสูบบุหรี่และได้พยายามเลิกบุหรี่แล้ว การไม่เลิกบุหรี่ถือเป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่คุณทำจริงๆ พอตใช้แล้วทิ้ง ตอนนี้เราทุกคนอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้คุณทนฝนในตลาด ความหนาวเย็นเยือกแข็ง หรือสภาวะที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ ได้มากขึ้นสำหรับการสัมผัสควันไอจำนวนเล็กน้อย นี่มันไม่บ้าเลย 100% เหรอ!

Electriccigarette

สร้างระบบการให้รางวัลสำหรับงานในขณะที่กำลังจะลาออก การไม่สูบบุหรี่ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากทีเดียว เพราะคุณจะไม่มีเงินพอที่จะใช้จ่ายกับการสูบบุหรี่ ใช้เงินเพื่อตอบแทนตัวเองด้วยของขวัญสุดพิเศษทุกๆ การได้รับรางวัลที่จับต้องได้นี้เพื่อมุ่งไปสู่มันอาจช่วยกระตุ้นให้คุณยืนหยัดได้ ตัวอย่างเช่น ใช้เงินทุนที่คุณประหยัดได้จากการซื้อบุหรี่เพื่อสั่งซื้อสมุนไพรเพิ่มความใคร่ ช่วยสร้างคลื่นแห่งความรัก ไม่ใช่กลุ่มควัน

หากคุณยังไม่รู้ การสูบบุหรี่เป็นอันตรายต่อคุณอย่างยิ่ง อุตสาหกรรมยาสูบดูเหมือนจะไม่ค่อยสนใจความคิดเห็นของตน เนื่องจากบางกลุ่มมุ่งเป้าไปที่เด็กเล็กๆ ในโฆษณาบุหรี่ของตน นี่ดูเหมือนจะเป็นส่วนสำคัญของบริษัทยาสูบ แต่คุณไม่ควรปล่อยให้โฆษณาของพวกเขาเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ดีที่สุดของใครๆ

คุณอาจต้องการแนะนำเด็กๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยาสูบต่างๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อตัวเอง และอาจหลีกเลี่ยงได้ง่าย ๆ ให้พวกเขาติด ยาสูบไร้ควัน มอระกู่ บิดิส และครีเทคพบบางชนิดในยาสูบซึ่งเป็นอันตรายพอๆ กับบุหรี่

พาหมอไปเชื่อเถอะ พูดกับเขา. แรงจูงใจและการให้คำปรึกษาของเขาจะช่วยให้เกิดความก้าวหน้า ทำตัวพอเพียงเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นแนวทางที่ชัดเจนในการเลิกสูบบุหรี่

มันไม่ได้ยากอย่างที่คิดในทันที อย่าเชื่อทุกสิ่งที่คุณได้ยินเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไม่ได้ ผู้คนสูบบุหรี่ทุกวัน พวกเขาไม่ได้แข็งแกร่งหรือฉลาดกว่าคุณ พวกเขาเพียงแค่พัฒนาการตัดสินใจและพยายามอย่างต่อเนื่อง เป็นไปได้ที่จะทำมัน! เชื่อมั่นในตัวเอง สุดท้ายกลายเป็นเพียงนิสัยที่ไม่พึงปรารถนาและนิสัยที่ไม่ดีก็ถูกทำให้สึกหรอ

ยังไม่สายเกินไปที่จะเลิกสูบบุหรี่เป็นอย่างแรก คุณสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ด้วยการสะกดจิต และวันนี้อาจเป็นวันแรกของชีวิตที่ไม่สูบบุหรี่ของคุณ