Dự đoán bóng đá NCAA – Cuộc thi đấu tại Bang Colorado 2010

Đội Rams của Bang Colorado đã giành chiến thắng 3-9 trong các lựa chọn bóng đá đại học năm 2009 và 0-8 trong Hội nghị Mountain West. Bang Colorado thắng 2-9 về tỷ lệ cá cược so với tỷ lệ chênh lệch, tổng cộng 5 lần và dưới 5 lần.

Chương trình bóng đá của Rams đã ở mức cực kỳ trung bình kể từ khi cựu huấn luyện viên trưởng Sonny Lubick ra đi. Rams đã tham dự một trận đấu tô vào năm 2008, nhưng Rams thất bại vào năm 2009. Vụ phạm bang Colorado xếp hạng 79 trong FBS với trung bình 350,8 thước Anh mỗi cuộc thi. Đội đạt trung bình 206,6 yard mỗi trận trong không khí và 144,2 lần chạy bóng. Rams chỉ ghi được 21,7 điểm mỗi trận và xếp thứ 97 trên toàn quốc. Đó không phải là những con số thống kê tuyệt vời, nhưng cũng không quá khủng khiếp và còn rất nhiều điều cần cải thiện trong năm 2010. Hàng thủ của Bang Colorado đã bỏ ra 378,8 thước Anh mỗi trận và xếp thứ 78 trong FBS. Khả năng phòng ngự của đường chuyền khá tệ, nó xếp thứ 87 trên toàn quốc với tốc độ chuyền bóng gần 236 yard mỗi trận. Hàng phòng ngự xem bóng đá chạy ổn, họ xếp thứ 70 trên toàn quốc với tốc độ chạy trên sân 152 thước mỗi trận. Đối thủ ghi được gần 30 điểm cho mỗi cuộc thi chống lại hàng thủ và đó là thứ 93 trong FBS.

Đội bóng của Bang Colorado 2010 có một số trận chiến ở các vị trí có kỹ năng. Bộ tứ vệ Pete Thomas và Nico Raniri sẽ cạnh tranh cho vị trí bắt đầu và Chris Nwoke vs. Raymond Carter sẽ tranh giành vị trí bắt đầu chạy trở lại. Vi phạm sẽ cần phải thay thế cả hai đầu thu và bốn đầu từ đường tấn công. Huấn luyện viên trưởng Steve Fairchild đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy.

Hàng phòng ngự của Rams nên có một đội dự bị tốt nhất ở Mountain West và sự trở lại của Ricky Brewer sẽ khiến họ thậm chí còn tốt hơn nhiều. Phòng thủ chạy cũng nên tốt hơn một chút. Nhóm thứ yếu sẽ được dẫn dắt bởi an toàn miễn phí Elijah -Blue Smith, người là một người chịu thiệt hại nặng, phần còn lại của đơn vị sẽ khá.