Cách chơi Bi-a 8 bóng – Biết một số kiến ​​thức cơ bản

Nếu bạn muốn học cách chơi bi-a 8 bi, bạn có thể bắt đầu từ điều cơ bản là hiểu luật chơi. Đối với những người mới bắt đầu chơi bi-a, bi-a 8 bi là một trò chơi tốt để bắt đầu.

Bi-a 8 bi là một trò chơi bi-a gồm mười lăm quả bóng, bảy quả bóng có sọc và bảy quả bóng đồng màu. Người chơi đầu tiên sử dụng que cái sẽ bỏ 7 quả bóng đầu tiên được đánh số từ 1 đến 7 trong khi người chơi còn lại sẽ bỏ túi các quả bóng sọc còn lại được đánh số từ 9 đến 15. Người chơi đầu thủ môn đặng văn lâm tiên có thể bỏ túi quả bóng thứ 8 sau khi anh ta hoàn thành tất cả bảy. hoặc thông qua bất kỳ phương tiện được phép nào khác, sau đó giành chiến thắng trong trò chơi.

Trò chơi bắt đầu bằng cách đặt tất cả mười lăm quả bóng ở chân bàn bi-a. Các quả bóng được xếp theo hình tam giác, với quả bóng thứ 8 ở tâm. Người chơi đầu tiên sau đó thực hiện cú đánh break khi bắt đầu trò chơi. Mục tiêu chính là bỏ túi một quả bóng để bắt đầu trò chơi.

Học cách chơi bi-a 8 bi cũng bắt đầu với việc học cách định vị cơ thể khi đánh bóng và học cách cầm gậy cái. Điều quan trọng là cơ thể bạn phải ở tư thế thoải mái và ổn định, đưa một chân về phía trước.

Hãy nhớ đánh phấn dấu hiệu của bạn trước mỗi lần chụp. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc ngăn ngừa sai và trượt và cho phép bạn kiểm soát cú đánh của mình. Cũng nên nhớ rằng khi học cách chơi bi-a 8 bi, bạn phải lên kế hoạch cho những cú đánh của mình. Để thành công trong trò chơi này, bạn không chỉ phải nghĩ đến việc bỏ túi bóng mà còn phải cố gắng giành được vị trí cho bi cái của bạn thuận lợi cho cú đánh tiếp theo. Đây là một trong những thử thách của bạn khi chơi bi-a 8 bi. Nếu bạn cố gắng quan sát các cầu thủ chuyên nghiệp, vị trí của bi cái luôn được xem xét trong các cú đánh của họ và điều đó giúp mang lại lợi thế cho trận đấu.

Khi mới bắt đầu, việc xem các cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu sẽ giúp ích rất nhiều vì bạn có thể học hỏi từ những cú đánh, kỹ thuật và cách phòng thủ của họ. Tất nhiên, bạn có thể chơi phòng thủ. Nếu bạn không có đường thoát, bạn cũng có thể đặt bóng theo cách mà đối thủ của bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc thực hiện cú đánh.

Để nâng cao kỹ năng chơi trò chơi của mình, bạn cũng có thể chơi với những người khác bằng cách tham gia các giải đấu hoặc chơi với những người đam mê bi-a hoặc bi-a khác. Bằng cách này, bạn có thể học hỏi nhiều hơn và nhiều hơn và bạn cũng có thể thực hành với những người khác. Thực hành là quan trọng trong bất kỳ môn thể thao hoặc trò chơi nào. Điều này giúp bạn kiểm tra kỹ năng và khả năng của mình và giúp bạn trau dồi kỹ năng bỏ túi bóng cũng như định vị bi cái cho lần đánh tiếp theo.